Đồng hồ

Đồng hồ Categories

 • , , ,

  Đồng hồ Casio G-Shock Nam GW-A1100FC-1A

  0 out of 5
  (0)

  Đồng hồ Casio G-Shock Nam GW-A1100FC-1A thiết kế chịu được các lực tác động, lực rung và trọng lực.

  Là 1 sản phẩm Đồng hồ G-Shock Nhật Bản chuyên chống va đập, chống nước tối thiểu 200m, wr20bar. Đặc biệt BẢO HÀNH 5 NĂM TOÀN QUỐC! Bello là đối tác chính thức của Casio G-Shock tại Việt Nam từ 2009. Mua G-Shock đến Bello!

  GRAVITYMASTER
  Giới thiệu màu mới cho GRAVITYMASTER, chiếc đồng hồ năng động có cấu tạo TRIPLE G RESIST chịu được các lực tác động, lực rung và trọng lực, cộng với khả năng Truy cập thông minh cho phép đơn giản hóa thao tác. Đồng hồ Casio G-Shock Nam GW-A1100FC-1A

  Mẫu đồng hồ này là một trong những mẫu đồng hồ GRAVITYMASTER đầu tiên được trang bị la bàn số, nhờ sự phát triển cảm biến định hướng nhỏ hơn đến 95% so với cảm biến trước đây. Kim chỉ hướng được làm từ sợi cacbon, dùng đầu tiên cho đồng hồ G-SHOCK. Đồng hồ Casio G-Shock Nam GW-A1100FC-1A

  MULTIBAND 6 cho phép chọn sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian khác nhau trên khắp thế giới. Tất nhiên, có thể điều chỉnh thiết đặt thời gian theo cách thủ công ở những khu vực không thể nhận được tín hiệu vì lý do nào đó.
  Các tính năng khác bao gồm hệ thống năng lượng Tough Solar, kính tinh thể saphia có lớp phủ chống chói và các nút lớn với bề mặt chống trượt để thao tác dễ dàng hơn

  .Đồng hồ Casio G-Shock Nam GW-A1100FC-1A Tất cả những tính năng này cộng với bố cục mặt đồng hồ được thiết kế để dễ dàng đọc giờ giúp mẫu này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các phi hành viên và bất cứ người nào cần truy cập tức thời vào thông tin khi di chuyển.

  SKU: DO026053
 • , , ,

  ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN MARQ DRIVER

  0 out of 5
  (0)

  ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN MARQ DRIVER – CHÍNH HÃNG

  –  Đồng hồ thông minh Garmin MARQ được trang bị khả năng chống nước 10 ATM

  – Sử dụng cảm biến Pulse Ox để có thể đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu để người sử dụng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách khách quan nhất.

  ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN MARQ DRIVER  cũng cung cấp các tính năng cao cấp, như lưu trữ nhạc, thanh toán không tiếp xúc của Garmin Pay ™, cũng như thông báo thông minh và theo dõi hoạt động nâng cao.

  – Thời lượng pin dao động từ 12 ngày ở chế độ smartwatch đến 28 giờ ở chế độ GPS và 48 giờ ở chế độ UltraTrac.

  – Đồng hồ Garmin MARQ Driver là một thiết bị đeo tay hiện đại giúp tăng tốc niềm đam mê đua xe của bạn, được chế tạo cho người luôn sống ở vị trí cực. Phiên bản này hoàn toàn khác biệt với nhiều tính năng độc đáo.

  SKU: DO026330

Hiển thị tất cả 2 kết quả

0384024748